Hotline: 0978.51.51.59 Chat Zalo Chat Messenger

Camera wifi nào nên lắp? camera không dây chính hãng?

Camera wifi nào nên lắp? camera không dây chính hãng?

Cách phân biệt camera wifi không chính hãng?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều camera không dây và camera wifi không chính hãng và chính hãng trà trộn khắp thị trường, Khách hàng không biết nên đã vô tình lắp đặt các dòng camera trên, hệ lụy xảy ra là camera sẽ bị mờ, lỗi trục trặc liên tục và gây ảnh đến việc quan sát theo dõi của khách hàng.

Đây là dòng camera Lỗi khắp thị trường, quý khách hàng mua về xong rồi lại không sử dụng được, lại phải đổi mới qua camera chính hãng, chỉ vì ham rẻ mà phải bỏ tiền mất mà mang cái tức vào người

Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera không dây, camera wifi thì nên chọn những công ty camera uy tín để được tư vấn lắp đặt cho chính xác nhất, và hiệu quả nhất, vì một số công ty làm ăn không chân chính, thường sẽ trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không chính hãng vào để bán tăng thêm lợi nhuận.

Dưới đây là một số gợi ý về các dòng camera có thương hiệu lâu năm.

Vị trí số một vẫn là camera Hikvision, Camera Dahua, camera Kbvision, Camera Imou, camera Ezviz, Camera Kbone là những thương hiệu hàng đầu về camera.

Camera wifi Imou Chính hãng, Camera F22P, Camera A22EP, Camera C22P …

Quý khách hàng cứ chọn lựa những dòng camera gợi ý trên để lắp đặt cho mình hoặc có thể call 0978.51.51.59 để được tư vấn miễn phí, Chúng tôi cam kết sẽ bán hàng chính hãng 100%  không chính hãng đền bù tặng lại 1 cam mới.

Camera wifi chính hãng

Do đó dưới sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng, Sẽ mang lại nhiều sự tối ưu nhất cho bên mình. hiệu quả sử dụng và tiền nào của đó. An tâm sử dụng lâu dài nhất.

Đừng vì giá rẻ mà không tìm hiểu kỹ, quý khách sẽ mang cục tức vào người khi không sử dụng được camera, lỗi vặt thường xuyên gây khó chịu cho mình.

Tham khảo các dòng camera chính hãng tại đây?

Tham khảo thêm các dòng camera chính hãng tại đây

  1. Camera wifi IMOU
  2. Camera wifi Ezviz
  3. Camera wifi Kbone

Hiện công ty chúng tôi có trụ Sở tại HCM và chi nhánh tại Buôn Hô Daklak. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt 2 khu vực trên thì có thể liên hệ để được tư vấn giải đáp.

Liên hệ công ty camera phân phối chính hãng

CÔNG TY TNHH SX TM DV MTV SURETECH

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ : 205/69 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
VPĐD
Địa chỉ: 9A Tôn Thất Thuyết. P. Đạt Hiếu 2, thị xã Buôn Hồ, DakLak
Holine:0978.51.51.59  – Mail : Laicntt@sure.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *