Hotline: 0978.51.51.59 Chat Zalo Chat Messenger

Báo Giá Lắp Đặt Camera Giám Sát Gia Đình Trọn Gói Từ 600K

Công ty camera Phân phối sỉ uy tín tại TPHCM

Báo Giá Lắp Đặt Camera Giám Sát Gia Đình Trọn Gói Từ 600K

Vài nét ưu điểm để gắng camera an ninh cho gia đình như thế nào?

  • Tính an toàn: Camera an ninh cung cấp mức độ bảo mật tốt cho gia đình bạn bằng cách ghi lại hoạt động tại nhà và cho phép xem trực tiếp qua điện thoại hoặc máy tính.
  • Tiện dụng: Camera an ninh có thể điều chỉnh và xem trực tuyến từ xa qua điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn cảnh báo ngay khi có sự việc bất thường xảy ra tại nhà.
  • Tính tiết kiệm: So với các dịch vụ bảo vệ truyền thống, lắp đặt camera an ninh tại nhà có thể giảm chi phí bảo vệ cho gia đình bạn.
  • Dễ sử dụng: Hầu hết các camera an ninh đều có thiết kế dễ sử dụng và có hướng dẫn chi tiết cho việc lắp đặt và sử dụng.
  • Chất lượng hình ảnh tốt: Nhiều loại camera an ninh hiện nay cung cấp chất lượng hình ảnh cao và ghi âm âm thanh tốt, giúp bạn theo dõi và ghi lại hoạt động tại nhà một cách rõ ràng.

Báo giá lắp đặt camera quan sát cho gia đình

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để bảo vệ gia đình và tài sản của mình, lắp đặt camera quan sát có thể là một giải pháp tốt. Camera quan sát cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và hiệu quả để theo dõi hoạt động trong nhà và bên ngoài.

Giá lắp đặt camera quan sát cho gia đình có thể varie tùy vào số lượng và loại camera mà bạn chọn, vị trí cần lắp đặt, và năng lực của nhà cung cấp dịch vụ. Một hệ thống camera gia đình cơ bản gồm 4-6 camera và giá khoảng từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng, tùy vào loại camera và các tùy chọn đi kèm.

Nếu bạn muốn có một hệ thống camera quan sát cao cấp hơn, bạn có thể phải trả thêm cho các tùy chọn như quan sát từ xa qua điện thoại hoặc máy tính, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng, và tính năng bảo mật tăng cường. Giá cho hệ thống này có thể tăng lên tới 10.000 đồng hoặc hơn.

Để tìm ra giá lắp đặt camera quan sát cho gia đình chính xác vui lòng gọi 0978.51.51.59 Để được tư vấn nhanh nhất

Các dòng camera wifi giá rẻ như Imou và Ezviz đang rất phổ biếng trong thị trường hiện nay. Đây là hai dòng camera wifi giá rẻ với chất lượng tốt và nhiều tính năng hữu ích.

Imou là một thương hiệu camera wifi giá rẻ của Trung Quốc, cung cấp một loạt các dòng camera wifi với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Imou cung cấp nhiều tính năng như quan sát từ xa qua điện thoại hoặc máy tính, ghi âm tiếng và hình ảnh, và hỗ trợ tốt cho người dùng.

Ezviz là một thương hiệu camera wifi giá rẻ của Trung Quốc cũng cung cấp một loạt các dòng camera wifi với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Ezviz cung cấp nhiều tính năng như quan sát từ xa qua điện thoại hoặc máy tính, ghi âm tiếng và hình ảnh, và hỗ trợ tốt cho người dùng.

Trong số những dòng camera wifi giá rẻ, Imou và Ezviz là hai lựa chọn tốt cho những người muốn mua một camera wifi giá rẻ với chất lượng tốt và nhiều tính năng hữu ích.

CÔNG TY TNHH MTV SURETECH – NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA AN NINH CHÍNH HÃNG

TRỤ SỞ CHÍNH
205/69 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel:0978.51.51.59  – Mal : Laicntt@sure.vn

CHI NHÁNH DAKLAK
9A Tôn Thất Thuyết, P.Đạt Hiếu 2, TX. Buôn Hồ Tỉnh ĐắkLắk

Tel: 0963.34.12.14  – Mail: Laicntt@sure.vn

Tổng đài tư vấn: 0918.88.87.86
Email: congtysuretech@gmail.com