Hotline: 0978.51.51.59 Chat Zalo Chat Messenger

Camera Ezviz, Camera không dây bán ở đâu uy tín?

Camera Ezviz, Camera không dây bán ở đâu uy tín?

Camera Ezviz là một thương hiệu camera quan sát được sản xuất bởi Hồng Kông. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm camera quan sát tự động, bao gồm camera ngoài trời, camera trong nhà, camera giám sát beeb, camera giám sát gia đình và nhiều hơn nữa. Các sản phẩm của chúng tôi được trang bị công nghệ tiên tiến và giao diện người dùng dễ sử dụng, cho phép bạn theo dõi và bảo vệ tài sản của mình từ xa qua điện thoại hoặc máy tính.

Camera Ezviz được đánh giá là một trong những dòng camera quan sát tốt và giá cả hợp lý. Nó được chứng minh có độ chính xác cao trong việc theo dõi và ghi lại hình ảnh, cùng với một giao diện người dùng dễ sử dụng và nhiều tính năng tiên tiến. Tuy nhiên, một số người dùng có thể gặp trục trặc kỹ thuật với một số sản phẩm của hãng. Tổng quan, camera Ezviz được xem là một lựa chọn tốt cho nhu cầu giám sát của người dùng.

Độ phân giải của camera Ezviz sẽ phụ thuộc vào model cụ thể mà bạn chọn. Một số model có thể cung cấp độ phân giải cao đến 1080p hoặc 4K, trong khi một số model khác có thể cung cấp độ phân giải 720p. Độ phân giải cao hơn sẽ cung cấp hình ảnh có độ rõ nét tốt hơn, cho phép bạn nhìn rõ hơn những chi tiết trong hình ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một camera quan sát cơ bản, độ phân giải 720p cũng sẽ là một lựa chọn tốt.

  1. Tính năng: Camera Ezviz cung cấp rất nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm theo dõi động, ghi hình và lưu trữ trực tuyến, chế độ quan sát đêm, gửi thông báo cho người dùng khi có hoạt động bất thường.
  2. Độ phân giải cao: Một số model của camera Ezviz cung cấp độ phân giải tới 4K, giúp bạn nhìn rõ hơn những chi tiết trong hình ảnh.
  3. Dễ sử dụng: Camera Ezviz có giao diện người dùng dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng cấu hình và sử dụng các tính năng.
  4. Giá cả hợp lý: Camera Ezviz cung cấp một tỷ lệ giá-chất tốt, giúp bạn có thể mua được một thiết bị quan sát chất lượng mà không phải lo lắng về chi phí.
  5. Hỗ trợ trực tuyến: Camera Ezviz cung cấp hỗ trợ trực tuyến tốt, giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH MTV SURETECH – NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA AN NINH CHÍNH HÃNG

TRỤ SỞ CHÍNH
205/69 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel:0978.51.51.59  – Mal : Laicntt@sure.vn

CHI NHÁNH DAKLAK
9A Tôn Thất Thuyết, P.Đạt Hiếu 2, TX. Buôn Hồ Tỉnh ĐắkLắk

Tel: 0963.34.12.14  – Mail: Laicntt@sure.vn

Tổng đài tư vấn: 0918.88.87.86
Email: congtysuretech@gmail.com