Hotline: 0978.51.51.59 Chat Zalo Chat Messenger

Camera IP là gì? mua camera ip ở buôn hồ địa chỉ ở đâu?

Camera ip wifi là gì? 

–  Camera IP là camera giám sát an ninh được áp dụng công nghệ hiện đại, mới nhất, nó có khả năng ghi hình mà không cần đầu thu hình. Camera IP ( camera internet Protocol) nó luôn có một địa chỉ IP mạng.
– Nó sử dụng phần mềm tương tác kết nói với điện thoại, ipad thông mình thông qua wifi bạn có thể quan sát mọi hoạt động cho căn nhà của bạn ở mọi lúc mợi nơi.( ngay cả khi bạn đi công tác nước ngoài).
– Camera IP không cần phải đi dây rắc rối. ( nó là thiết bị không dây được thiết kế nhỏ gọn và có thể xoay 355 độ thông qua điều khiển từ xa qua điện thoại của bạn)
– Nó tích hợp tính năng đàm thoại 2 chiều giúp bạn thoải mái trò chuyện với người thân trong gia đình dù đang đi công tác xa, hay những trường hợp tương tự.
– Dữ liệu hình ảnh đều được lưu trong thời gian khá lâu dài bên trong những thẻ nhớ dung lượng hỗ trợ 32-64 GB. Khi cần xem lại dữ liệu video cũ người dùng có thể xem lại qua dữ liệu lưu lên tới xấp xỉ 1 tuần gần nhất, không lo ngại bỏ lỡ các hình ảnh quan trọng.

 

Camera IP wifi chính hãng gồm những hãng nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Hiện nay các dòng camera ip wifi chính hãng như:

  1. Camera wifi IMOU
  2. Camera wifi ezviz
  3. Camera wifi kbone
  4. Camera wifi hikvision
  5. Camera wifi dahua
  6. Camera wifi kbvision

Và một số dòng camera khách nữa chất lượng củng không kém, nhưng trên đây là những dòng bên công ty chúng tôi đã và đang triển khai nhiều năm qua, mức độ ổn định cao, giá cả thị trường bình ổn. Chất lượng tốt.

Camera Ezviz
Camera IMOU
Camera Kbone h21p

Trên đây là 1 số dòng gửi ý cho quý khách hàng.

QUý khách có thể call 0978.51.51.59 để được tư vấn lắp camera tại buôn hồ daklak

CÔNG TY CAMERA TẠI BUÔN HỒ – NẰM NGAY CẠNH PHƯỜNG ĐẠT HIẾU 2 THỊ XÃ BUÔN HỒ TỈNH DAKLAK