Hotline: 0978.51.51.59 Chat Zalo Chat Messenger

Camera wifi không dây? nơi nào bán camera giá rẻ chính hãng?

Đại lý phân phối sỉ và lẻ camera tại Đắk Lắk nhiều khách chọn

Camera wifi không dây? nơi nào bán camera giá rẻ chính hãng?

Các dòng camera giá rẻ hiện nay đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất với nhiều gia đình vì khả năng quan sát và bảo vệ gia đình mà không cần phải tốn nhiều chi phí.

Một số dòng camera giá rẻ phổ biếng hiện nay bao gồm: Imou, EZVIZ, và 360Eye. Chúng ta sẽ tìm hiểu về các đặc điểm của mỗi dòng camera này.

Imou là một dòng camera giá rẻ với độ phân giải HD và kết nối wifi tốt. Nó có thể điều khiển từ xa qua điện thoại với giao diện người dùng dễ sử dụng. Imou còn có thể quan sát trực tiếp trên màn hình điện thoại với chất lượng hình ảnh tốt.

EZVIZ cũng là một trong những dòng camera giá rẻ được ưa chuộng với độ phân giải HD và kết nối wifi tốt. Nó cung cấp chế độ quan sát liên tục 24/7 với tính năng ghi lại và xem lại video trên điện thoại hoặc máy tính.

360Eye là một dòng camera giá rẻ với độ phân giải HD và kết nối wifi tốt. Nó cung cấp chế độ quan sát 

Sơ lược về công ty Suretech Nhà phân phối camera an ninh chính hãng

Công ty Suretech là nhà phân phối camera chính hãng tại Việt Nam, cung cấp các dòng camera giá rẻ như Hikvision, Dahua, Ezviz, Imou với chất lượng tuyệt hảo. Các dòng camera đều được thiết kế với công nghệ hiện đại, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Suretech luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, bảo hành chính hãng và hỗ trợ tận tình. Nếu bạn muốn mua camera giá rẻ với chất lượng tốt, hãy đến với Suretech để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH MTV SURETECH – NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA AN NINH CHÍNH HÃNG

TRỤ SỞ CHÍNH
205/69 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel:0978.51.51.59  – Mal : Laicntt@sure.vn

CHI NHÁNH DAKLAK
9A Tôn Thất Thuyết, P.Đạt Hiếu 2, TX. Buôn Hồ Tỉnh ĐắkLắk

Tel: 0963.34.12.14  – Mail: Laicntt@sure.vn

Tổng đài tư vấn: 0918.88.87.86
Email: congtysuretech@gmail.com