Hotline: 0978.51.51.59 Chat Zalo Chat Messenger

Dịch Vụ Bảo Trì Định Kỳ Hệ Thống Camera tại buôn hồ daklak

Camera giám sát đang là một xu hướng, một nhu cầu thiết yếu trong việc quan sát, giám sát và an ninh cho ngôi nhà, khu phố, văn phòng, công ty… của bạn.

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã lựa chọn và lắp camera. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng rất ít khi khách hàng quan tâm đến sự hoạt động ổn định của hệ thống camera. Rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng hệ thống camera nhưng khi xảy ra vấn đề (trộm cắp, giám sát nhân viên, con nhỏ, giúp việc…), xem lại không được (Camera, đầu ghi, ổ cứng, phần mềm…) lỗi/hỏng.

Để giải quyết các vấn đề trên, CÔNG TY TNHH MTV SURETECH cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ hệ thống camera giám sát hàng tháng cho quý khách để đảm bảo hệ thống của quý khách hàng luôn KHỎE MẠNH.

Đặc biệt các dòng camera wifi tại buôn hồ, nhiều khách hàng lắp hàng không chất lượng rất bị dễ hư, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn dòng cam tốt nhất

Chúng tôi sẽ:

  • Tiến hành vệ sinh, kiểm tra hoạt động của các thiết bị trong hệ thống (Camera, đầu ghi, ổ cứng/thẻ nhớ, dây điện/cáp/mạng, các jac cắm, các điểm đấu nối…)
  • Kiểm tra hoạt động của phần mềm, hệ thống file lưu trữ
  • Kiểm tra các kết nối

Call : 0978.51.5159 để được tư vấn miễn phí