Hotline: 0978.51.51.59 Chat Zalo Chat Messenger

Nhà phân phối camera quan sát, Chiết khấu cao cho đại lý và thợ lắp đặt

Nhà phân phối camera quan sát – Chiết khấu cao cho đại lý và thợ lắp đặt

Camera quan sát là một trong những thiết bị an ninh quan trọng nhất để bảo vệ tài sản và an toàn của gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà phân phối camera quan sát chất lượng và uy tín là rất quan trọng.

Chúng tôi là một trong những nhà phân phối camera quan sát uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm camera quan sát chất lượng cao với giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chiết khấu cao cho các đại lý và thợ lắp đặt để giúp họ tăng lợi nhuận.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt và sử dụng camera quan sát một cách hiệu quả nhất.

Với mục tiêu luôn luôn hài lòng khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Chính sách chiết khấu cao và ưu đãi ngộ tốt cho đại lý

Chiết khấu cao là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt của chúng tôi dành cho đại lý và thợ lắp đặt. Chúng tôi hiểu rằng việc lắp đặt camera quan sát là một nghề nghiệp cần kỹ năng và kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi muốn giúp đỡ các đại lý và thợ lắp đặt tăng lợi nhuận của họ bằng cách cung cấp chiết khấu cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hỗ nhiều sản phẩm maketing cho các đại lý và thợ lắp đặt. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các đại lý và thợ lắp đặt trong việc quản lý tài chính và tăng lợi nhuận của họ.

Với chính sách chiết khấu cao và hỗ trợ sản phẩm maketing, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các đại lý và thợ lắp đặt phát triển kinh doanh của họ một cách tốt hơn.

Trong khi đó, chúng tôi cũng cam kết sẽ giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để hài lòng

Nhận lắp đặt camera tại Đắk Lắk - giá siêu ưu đãi chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm camera quan sát chất lượng từ các nhà sản xuất uy tín và có kinh nghiệm.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và cung cấp hướng dẫn sử dụng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm camera quan sát của chúng tôi đều được bảo hành theo chính sách bảo hành tốt nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp đỡ và giải quyết nhanh chóng.

Tổng quan, chúng tôi là một nhà phân phối camera quan sát uy tín với chiết khấu cao cho đại lý và thợ lắp đặt, sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt. Chúng tôi mong muốn giúp đỡ các đại lý và thợ lắp đặt phát triển kinh doanh và đáp ứng tốt nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Công ty phân phối các mặt hàng chủ như như sau:

Công ty chuyên phân phối camera Hikvision – Dahua – Kbvision Là 3 dòng camera đi hệ thống chủ lực

Còn về camera wifi không dây Bên Suretech Phân phối là Camera IMOUCamera Ezviz ngoài camera bên công ty còn phân phối Phụ kiện camera đầy đủ như: Tủ đầu ghi camera, Nguồn camera, Ổ cứng camera các loại, Video balun các loại, Jack đấu nối BNC, dây cáp camera….

Bên công ty còn phân phối Đèn năng lượng mặt trời đặc biết là đèn năng lượng mặt trời JD chính hãng siêu sáng và độ bền cao 

Cam kết không bán hàng nhái hàng nội địa

CÔNG TY TNHH MTV SURETECH – NHÀ PHÂN PHỐI CAMERA AN NINH CHÍNH HÃNG

TRỤ SỞ CHÍNH
205/69 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel:0978.51.51.59  – Mal : Laicntt@sure.vn

CHI NHÁNH DAKLAK
9A Tôn Thất Thuyết, P.Đạt Hiếu 2, TX. Buôn Hồ Tỉnh ĐắkLắk

Tel: 0963.34.12.14  – Mail: Laicntt@sure.vn

Tổng đài tư vấn: 0918.88.87.86
Email: congtysuretech@gmail.com